➤™Diệt Mối Tại Quận Cầu Giấy -K/S™【Báo Giá Dịch Vụ】

Diệt Mối Tại Quận Cầu Giấy Hà Nội, bạn đang quan tâm đến 1 dịch vụ gần nhà bạn nhất, tiện lợi phục vụ và dẽ quản lý, chính vì điều đó lên đơn vị chúng tôi có đủ văn phòng trên tất cả các quận tại Hà Nội để tiện phục vụ khách hàng.

Cầu Giấy là một trong những tuyến đường huyết mạch và buôn bán sầm uất bậc nhất của Thủ Đô. Tại đây ngoài các dãy cửa hàng buôn bán tấp nập còn có rất nhiều tòa cao ốc, tòa nhà văn phòng, tòa nhà chung cư với mật độ dân số rất cao. Nên nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt và kiểm soát các loại côn trùng  là rất lớn.

Công ty TNHH Kiểm soát côn trùng Việt Nam là một trong nhưng đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ Diệt Mối Tại Quận Cầu Giấy  thực sự chuyên nghiệp và uy tín.

Hãy gọi ngay: 0989.72.883

Các bạn chỉ gọi – chúng tôi làm tất cả !

+ Bước Đặt mồi nhử:
Tìm nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mốiMối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2 Phun thuốc dạng bột:
Nhớ là Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3:Phun thuốc dạng dung dịch:
Hãy Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Không lâu nau khi nhận được thông báo của quý khách hàng yêu cầu dùng dịch vụ diệt mối tận nhà tại Hà Nội. Đơn vị  tiếp nhận thông tin sẽ báo kỹ thuật qua ngay và khảo sát chi tiết, lên phương án diệt mối và theo đơn giá dịch vụ, kỹ thuật viên tư vấn cho khách hàng về phương án triển khai, sau khi được sự đồng ý thống nhất 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ và nhân viên sẽ triển khai ngay phương án.

Dịch vụ diệt côn trùng gây hại, Diệt mối tận gốc, phòng chống mối cho các công trình xây dựng ..,  cho các hộ gia đình, văn phòng, khu công nghiệp , khu chế xuất..

Phục Vụ Tất Cả Cac Khu Vực Nội Và Ngoại Thành Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành cả nước – Tất Cả Các Ngày Nghỉ, Ngày Lễ, Trong Và Ngoài Giờ Hành Chính.

Trả lời