3 trong 1, thuốc diệt côn trùng Icon 2.5CS nhập khẩu chính hãng Thụy Sĩ

Là sản phẩm thuốc diệt côn trùng an toàn, được sử dụng nhiều trong việc diệt muỗi, kiến, gián tại nhà, trong y tế. Icon 2.5CS do tập đoàn Syngenta (Thụy Sĩ) sản xuất, được Công ty diệt côn trùng Đại Hải nhập khẩu và sử dụng tại Việt Nam.

thuốc diệt côn trùng

Icon 2.5CS thuốc diệt côn trùng 3 trong 1

Tong các loài côn trùng gây phiền toái, ảnh hưởng sức khỏe của người thì muỗi, gián, kiến là những loài côn trùng gây phiền phức nhất. Bà con đang tìm muốn tìm kiếm một sản phẩm thuốc diệt được cả 3 loài côn trùng đó ? Icon 2.5CS chính là sản phẩm lý tưởng dành cho bà con khách hàng.

Sản phẩm thuốc diệt côn trùng Icon 2.5CS 3 trong 1 diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián. Thuốc đặc trị côn trùng an toàn, không độc hại, thân thiện với môi trường. Icon 2.5CS đặc biệt không mùi, không làm hoen ố bề mặt tiếp xúc khi được phun.

Thành phần của thuốc diệt muỗi, gián, kiến Icon 2.5CS

Thành phần chủ yếu của thuốc diệt côn trùng Icon 2.5CS là chất Lambda Cyhalothrin, đây là hoạt chất được phát triển một số năm trở lại đây, được sử dụng rộng rãi trong y tế, cộng đồng. Hoạt chất này có họ hoa Cúc, độc tố chỉ có tác dụng đến những loài động vật máu lạnh trong đó có côn trùng. Là loại hóa chất mới được phát triển trong những năm gần đây, được sử dụng rộng rãi trong y tế cộng đồng.

Lambda Cyhalothrin tác động trực tiếp đến hệ thần kinh trung ương của côn trùng, ngăn cản sự truyền dẫn giữa các dây thần kinh thụ cảm khiến côn trùng bị tê liệt và tử vong tại chỗ.

Cách sử dụng thuốc diệt côn trùng Icon 2.5CS

Bà con có thể sử dụng thuốc diệt muỗi Icon 2.5CS để phun diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián tại nhà, văn phòng, công ty, quán ăn, nhà hàng:

  • Phun trong nhà/văn phòng: Bà con pha 20ml-30ml/lít nước phun lên tường, rèm cửa, những nơi ẩn nấp của muỗi, đường đi của kiến, nơi ẩn náu của gián.
  • Phun xử lý bằng máy phun ULV không gian rộng: Pha 100ml/lít nước, phun trần nhà, tường, vách, không gian rộng, cao bằng máy phun áp lực ULV dạng sương mù lạnh.
  • Tẩm màn phòng muỗi: Bà con pha 30ml/lít nước khuấy đều, ngâm màn (mùng) 5-10 phút sau đó đem ra phơi khu vực nắng yếu.

Diệt công trùng Minh Tuấn, cung cấp sản phẩm thuốc diệt côn trùng Icon 2.5CS

Bà con đang tìm mua sản phẩm thuốc diệt côn trùng Icon 2.5CS chính hãng, để phun diệt muỗi, phun diệt gián, diệt kiến tại nhà mình, hãy gọi ngay cho Minh Tuấn. Công ty Minh Tuấn chuyên cung cấp dịch vụ phun diệt côn trùng, cung cấp các sản phẩm thuốc diệt côn trùng chính hãng nhập khẩu từ nước ngoài.

Sản phẩm Icon 2.5CS được Minh Tuấn nhập khẩu chính hãng từ tập đoàn Syngenta (Thụy Sĩ), nên bà con hoàn toàn có thể yên tâm chất lượng của sản phẩm. Hãy liên hệ ngay Diệt côn trùng Minh Tuấn để được tư vấn, cung cấp sản phẩm diệt côn trùng chính hãng !

Trả lời