Chia sẻ cách diệt mối tại nhà khung bao cửa gỗ bị mối hiệu quả

Với nhiều năm thực hiện diệt mối tại nhà cho bà con, Minh Tuấn nhận thấy rằng, nếu mối mọt xâm nhập được vào trong nhà, thì phần lớn chúng sẽ tấn công khung bao cửa bằng gỗ. Tại sao lại như vậy ? Khung bao cửa gỗ tiếp giáp với tường, tiếp giáp sàn nhà, nhiều khung cửa còn ẩn trong tường, là điều kiện thuận lợi cho mối mọt sinh sôi phá hoại.

Khung bao cửa bị mối mọt phá hoại, sẽ ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ, gây cong, vênh không đóng được cửa…, lâu dần mối mọt sẽ xâm nhập phá hoại cửa nếu cửa được làm bằng gỗ. Chính vì vậy, việc phòng chống, diệt mối khung bao cửa gỗ là biện pháp cần thực hiện ngay.

Biện pháp phòng chống mối cho khung cửa bao gỗ bà con nên thực hiện

Trước khi tiến hành lắp đặt cửa, khung cửa bằng gỗ, bà con hãy sử dụng loại thuốc chống mối như Cislin 2.5EC để chống mối mọt cho khung cửa. Tốt nhất bà con nên tham khảo những đơn vị diệt mối chuyên nghiệp, điều này sẽ giúp bà con phong chong moi rất lâu dài về sau cho khung cửa gỗ mà không phải lo lắng.

Nếu bà con đang sử dụng thì phải thường xuyên thực hiện kiểm duyệt mối định kỳ cho khung bao cửa, sàn gỗ và đồ sử dụng bằng gỗ trong nhà và cánh cửa gỗ. Việc này sẽ giúp bà con sớm phát hiện dấu hiệu của mối mọt, từ đó sẽ có biện pháp diệt mối khung bao cửa kịp thời, giảm thiểu tối đa thiệt hại.

diệt mối tại nhà

Biện pháp diệt mối khung bao cửa hiệu quả 100%

Sử dụng thuốc diệt mối. Nếu mối mọt mới tấn công khung cửa của bà con, bà con có thể sử dụng một số loại thuốc diệt mối như Agenda 25EC, Cislin 2.5EC…, tiến hành phun lên khu vực có mối xông, thực hiện 2-3 lần cách nhau 20-30 phút sẽ giúp bà con loại bỏ được mối.

Sử dụng hộp nhử mối. Nếu thấy mối mọt xuất hiện ở nhiều nơi trong nhà, bà con sử dụng bộ hộp nhử mối sinh học. Biện pháp này sẽ giúp bà con loại bỏ tận gốc mối, tuy nhiên bà con cần sự tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng kĩ lưỡng nếu muốn đạt hiệu quả cao nhất.

Gọi dịch vụ diệt mối. Hiện nay có nhiều dịch vụ diệt mối tại nhà giá rẻ, bà con nếu thấy tình trang mối mọt cần phải nhờ đến những đơn vị chuyên nghiệp thì hãy đừng quá tiết kiệm. Với những dịch vụ uy tín, họ tiến hành diệt mối khung bao cửa một cách hiệu quả nhất, phun thuốc chống mối lâu dài, giúp bà con yên tâm về nỗi lo mối mọt. Tiến hành diệt mối không mang lại hiệu quả, có thể sẽ làm tình hình nghiêm trọng hơn.

Dịch vụ diệt mối tại nhà, diệt gọn mối khung bao cửa gỗ

Trong nhà của bà con, có nhiều sản phẩm đồ nội thất làm từ gỗ như bàn ghế, giường tủ, tủ bếp, cầu thang, trong đó không ít gia đình có cửa bằng gỗ. Đây là mục tiêu xâm nhập phá hoại của mối mọt, chính vì vậy việc phòng chống mối luôn là vấn đề đau đầu đối với nhiều gia đình.

Diệt mối Minh Tuấn, chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối, phòng chống mối tại nhà giá rẻ cho bà con khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi nhận diệt mối khung bao cửa gỗ, diệt sạch 100% mối mới tính phí, diệt mối bảo hành dài hạn cho bà con.

Thuốc sử dụng diệt mối tại nhà an toàn, không độc hại, hiệu quả sử dụng diệt mối cao. Các sản phẩm thuốc chống mối đều nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, hoặc những đơn vị sản xuất uy tín nhất trong nước.

Nếu bà con có yêu cầu chống mối tại nhà, hãy liên hệ đường dây nóng của Minh Tuấn. Chúng tôi phục vụ bà con khách hàng 7 ngày trong tuần, phục nhanh chóng trong ngày !

Công ty diệt mối Minh Tuấn, diệt mối tại nhà giá rẻ

Trả lời