Dịch vụ phòng chống mối tại Thạch Thất

Dự án Phòng chống mối Minh Tuấn

 • Địa chỉ: Thôn Trán Voi, Xã Phú Mãn, Thạch Thất
 • Đơn vị thị công: Diệt mối Minh Tuấn
 • Hotline: 0989.782.883

Hình ảnh dự án phòng chống mối

dich vu phong chong moi (1)-min dich vu phong chong moi (1)-min dich vu phong chong moi (1)-min dich vu phong chong moi (1)-min dich vu phong chong moi (1)-min dich vu phong chong moi (1)-min dich vu phong chong moi (1)-min dich vu phong chong moi (1)-min

Phòng chống mối nền móng công trình Chuyên Nghiệp – Công Ty Phòng Chống Mối Minh Tuấn

Phòng chống mối công trình, phòng chống mối nền móng luôn là vấn đề quan trọng cần thực hiện trong giai đoạn thi công xây dựng và là biện pháp ngăn ngừa mối hiệu quả nhất cho các công trình xây dựng mới và bắt đầu đưa vào sử dụng.

Công ty Diệt Mối Minh Tuấn chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế & thi công xử lý chống mối cho công trình xây dựng công cộng và dân dụng, kho xưởng tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận….Mối là loài côn trùng có sức phá hoại lớn có thể gây sụt lún nền móng công trình, giảm tuổi thọ của các công trình xây dựng, làm hư hỏng các cấu kiện gỗ, hàng hóa, gây thiệt hại lớn về kinh tế, gây mất mỹ quan trong ngôi nhà của bạn. Vậy làm cách nào để phòng chống mối hiệu quả.
Để phòng chống và ngăn ngừa các loài mối mọt gây hại trong công trình của bạn. Biện pháp phun tẩm nền móng phòng chống mối là biện pháp ngăn chặn mối từ xa. Tạo lớp bảo vệ bằng hoá chất diệt mối bao quang nền móng công trình của bạn. Ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ dưới nền móng lên trên hoặc từ ngoài vào công trình.
Xử lý chống mối nền móng, chống mối công trình cho nền công trình trước khi xây dựng là biện pháp kiểm soát mối tốt nhất để bảo vệ công trình của bạn trước sự tấn công gây hại của mối mọt.

 • Phòng chống mối cho các công trình xây dựng, tư vấn phòng chống mối.
 • Phòng chống mối nền móng, tư vấn phòng chống mối.
 • Phun tẩm nền móng hoá chất phòng chống mối, phun trừ mối.
 • Kiểm soát phòng trừ mối cho các công trình đang xây dựng.
 • Phòng trừ mối, diệt mối tận gốc cho các công trình bị mối gây hại.
 • Tư vấn các phương án phòng chống mối cho các công ty, khu công nghiệp.
 • Bán các loại máy móc chuyên dụng trong nghành diệt mối-phòng trừ mối.
 • Phòng chống mối xây dựng, phòng chống mối cho các Resort, trung tâm thương mại.

Các phương pháp phòng chống mối công trình xây dựng :

Phòng chống mối nền móng, phòng chống mối công trình bằng hoá chất phòng mối an toàn cho người sử dụng: Đây là biện pháp phòng chống mối mặt nền móng công trình có tác dụng phòng chống và ngăn ngừa mối hiệu quả nhất,  phương pháp chống mối này giúp cho công trình không bị mối  xâm nhập.

Các bước thực hiện phòng chống mối:

 1. Lập hàng rào chống mối bên trong công trình: Đào các hào chống mối (rãnh) dọc theo chân tường phía trong công trình, trộn thuốc phòng chống mối với đất cho đều rồi trải đều xuống đường hào, khích thước hào chống mối theo tiêu chuẩn là rộng 30 cm, sâu 40 cm.
 2. Phun tẩm mặt nền phòng chống mối: Toàn bộ mặt nền, sàn đất công trình sau khi đã ổn định cốt nền, cần phải phun một lớp thuốc phòng chống mối trên toàn bộ diện tích mặt nền, yêu cầu thuốc phòng mối phải được trải đều trên bề mặt nền móng công trình và sau khi phun thuốc phòng chống mối thì không được đào sới bề mặt nền công trình.
 3. Xử lý chống mối chân tường bên trong và bên ngoài công trình: Tường công trình trước khi chát vữa được phun thuốc phòng chống mối nhằm ngăn cản đến mức tối đa mối theo tường công trình xâm nhập và đi lên các tầng trên.
 4. Chống mối công trình xử lý mặt sàn các tầng.
 5. Toàn bộ mặt sàn các tầng cần được phun hóa chất phòng chống mối.
 6. Chú ý: Vị trí đường ống, khu vực hộp kỹ thuật, khe tiếp giáp, khe phòng lún, kết cấu gỗ….

Xử lý cho các vật liệu gỗ trước khi đi vào hoạt động giúp ngăn chặn mối mọt xâm nhập.

Những vấn đề quan trọng trước khi thi công phòng chống mối tại công trình:

 • Trước khi xây dựng cần kiểm tra xem khu vực xây dựng có bị mối gây hại từ trước không. Cách kiểm tra có thể xem có tổ mối nào ở trong khu vực xây dựng không. Quan sát nơi ẩm thấp và khuất ánh sáng kiểm tra xem có dấu hiệu mối xậm nhập không. Nếu phát hiện có mối, tiến hành diệt mối đang xâm nhập bằng phương pháp sinh hóa.
 • Khi thi công móng và nền phải lấy hết các tấm ván, vụn gỗ, trong và xung quanh móng, mặt nền.
 • Khi dùng gỗ, tre làm kết cấu chịu lực hoặc làm các bộ phận trang trí, làm cửa và khung cửa. Các vật liệu này phải được xử lý mối (ngâm, tẩm, phun, quét) thuốc phòng chống mối.
 • Ngoài ra cần phải được phun thuốc chống mối trước khi trải kín đều một lớp vữa bê tông.

Trả lời