Hiểu đúng, dùng đúng Thuốc diệt mối đúng cách

Khách hàng mua thuốc diệt mối như thế nào?

Trong quá trình đi khảo sát và diệt mối, chúng tôi gặp phải không ít trường hợp sử dụng thuốc một cách hết sức bừa bãi. Chúng tôi nêu ra ở đây không có mục đích chỉ trích hay nói xấu khách hàng, mà chúng tôi nghĩ nên nêu ra cho nhiều người khác biết để xử lý thuốc một cách khoa học hơn, an toàn hơn cho tất cả mọi người, đó là điều chúng tôi hướng tới. Thật bất ngờ khi có một khách hàng ở quận Hoàng Mai, nhà có sàn gỗ, vách ốp gỗ rất hiện đại. Nhưng khi chúng tôi được gọi tới khảo sát thì trước đó gia đình đã mua thuốc ở chợ về phun, đỏ hết cả một gian phòng khách. Rồi một khách hàng ở quận Hoàn Kiếm bị mối ăn gác gỗ đã mua vài kg thuốc bột (dạng thuốc gần giống với thuốc PMC 90DP) về rải tràn lan lên gác gỗ. Thậm chí khi muốn đi qua phải …dẫm lên thuốc.

Trên đây là những ví dụ điển hình cho những trường hợp sử dụng thuốc không an toàn, không có bài bản. Tất cả những trường hợp như vậy chẳng những không diệt hết được mối mà lại gây ra những thiệt hại đáng tiếc khác về kinh tế cũng như sức khỏe. Các trường hợp này hầu hết mối sẽ chạy ăn chỗ khác, mối chỉ chết một phần nào đó và chuyển hướng ăn sang chỗ khác. Như vậy phạm vi phá hoại của mối sẽ ngày càng lan rộng. Hầu hết những loại thuốc này mua ở chợ đều là những loại thuốc không nhãn mác, xuất xứ. Khi mua về phun tràn lan như vậy, thuốc dạng bột sẽ bị gió từ tự nhiên, hay quạt, máy lạnh đưa đi khắp nhà, khiến mọi người hít phải. Chân tay tiếp xúc trực tiếp với thuốc. Nó sẽ làm chúng ta bị ngộ độc, hay thường xuyên hít phải như vậy sẽ dẫn tới hậu quả khó lường về sau. Kể cả khi khách hàng đã mua đúng thuốc chính hãng, thì chúng ta vẫn phải tuân thủ các quy định về liều lượng, biện pháp an toàn và cách sử dụng.

Chúng tôi khuyên tất cả các khách hàng nếu biết chắc chắn các biện pháp trừ mối thì hãy mua về sử dụng, và nếu mua phải mua thuốc ở những cơ sở đáng tin cậy, được tư vấn, hướng dẫn cách thức sử dụng đầy đủ, đúng liều lượng. Nếu không nắm chắc các cách phòng chống mối thì tốt nhất chúng ta sử dụng dịch vụ. Khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi sử dụng các loại thuốc chính hãng, an toàn, làm theo bài bản, không để thuốc tràn lan ra bên ngoài mà chỉ xử lý vào trong hộp nhử với thuốc dạng bột, và xịt chỗ nào cần xịt với dạng thuốc nước. Đảm bảo an toàn cho tất cả khách hàng và an toàn cho chính chúng tôi. Công ty diệt mối Minh Tuấn là đơn vị diệt mối có uy tín hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp thuốc và cách hướng dẫn sử dụng cho tất cả quý khách hàng. Trường hợp quý khách sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ xử lý mối cho nhà quý khách triệt để và an toàn.

hotline dịch vụ diệt mối
diệt mối tận gốc

Liên hệ báo giá dịch vụ diệt mối tại Hà Nội Uy Tín

Để sử dụng dịch vụ phun thuốc muỗi, gián, kiến & côn trùng gây hại tại gia đình hoặc văn phòng, xin Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI HÀ NỘI

Chuyên nghiệp – hiệu quả – an toàn vệ sinh

Tel: 0989 782 883 * 024.6292.5489

E-mail: congngheminhtuan@gmail.com

Trả lời