MINH TUẤN CHỈ BẠN MUA THUỐC DIỆT MỐI TẠI NHÀ

Bạn phát hiện nhà mình bị mối ăn đồ đạc và muốn mua thuốc diệt mối về sử dụng?

Bạn còn băn khoăn chưa biết mua thuốc diệt mối gì và sử dụng thế nào?

Bạn không cần phải nghiên cứu, tìm hiểu nhiều, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

Trước tiên, bạn không nên tháo dỡ hay xịt bất cứ loại thuốc gì. Việc xịt thuốc chỉ làm chết một số mối dính thuốc, số còn lại sẽ chạy qua chỗ khác, tiếp tục phá đồ đạc nhà bạn. Bạn cần phải tìm cách diệt mối tận gốc thì nhà bạn mới sạch mối.

Bạn ra chỗ bán thuốc diệt mối đáng tin cậy, cửa hàng bán thuốc diệt mối Minh Tuấn, số 1 đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội , mua 2 loại dưới đây, chỉ cần 2 loại này là đủ để diệt mối tận gốc.

hộp nhử mối
Hộp nhử mối
  1. Hộp nhử mối (xem chi tiết hộp nhử mối
  2. Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90DP

Số lượng hộp nhử cần mua thùy thuộc vào vị trí mối ăn nhiều hay ít, bạn cần phải kiểm tra kỹ tất cả các vị trí trong nhà, mỗi điểm nên mua ít nhất 1 hộp. Cứ khoảng 3 hộp nhử thì mua kèm 1 lọ PMC 90DP. Ví dụ bạn phát hiện có 6 điểm mối ăn thì bạn nên mua 6 hộp nhử và 2 lọ thuốc. Trong trường hợp mối ăn rải rác trên diện rộng, bạn cần phải dùng càng nhiều hộp càng tốt (đề phòng trường hợp có nhiều tổ mối và nhiều mối chúa trong khu vực bạn cần xử lý)

Khi mua hộp nhử và thuốc về bạn đặt hộp nhử áp vào vị trí có mối ăn, để cho mối vào ăn trong hộp. Khoảng 12-14 ngày sau bạn dỡ hộp ra, xịt thuốc PMC 90DP vào đàn mối có trong hộp, sau đó đặt hộp lại vị trí cũ khoảng 5 ngày. Trong vòng 5 ngày này mối sẽ dính thuốc và trở về tổ gây bệnh lan truyền chết cả đàn, bao gồm diệt cả mối chúa. Như vậy bạn đã diệt mối xong. Sau 5 ngày tháo hộp nhử bỏ đi, dọn vệ sinh khu vực đặt hộp.

Nếu bạn có nhu cầu mua thuốc, hãy điện cho chúng tôi theo số 0989.782.883 để được tư vấn và giao thuốc tận nơi nếu bạn không tới mua trực tiếp được.

Ngoài ra, Minh Tuấn muốn giới thiệu cho các bạn các loại thuốc diệt mối khác, dùng cho mục đích khác, đây là những loại thuốc phổ biến nhất, hiệu quả nhất:

1. Nếu bạn chống mối nền móng công trình đang xây dựng: Bạn nên mua Lenfos 50ECAgenda 25EC….

2. Nếu bạn mua thuốc phòng chống mối cho nhà ở hay xịt sau khi đã diệt mối tận gốc thì nên mua Agenda 25EC, Termize 200SC..

Hoặc nếu bạn còn băn khoăn và chưa tự tin tự diệt mối tại nhà thì hãy sử dụng dịch vụ diệt mối của Minh Tuấn, chúng tôi sẽ cử chuyên gia nhiều kinh nghiệm tới xử lý giúp bạn. Dùng dịch vụ diệt mối của công ty diệt mối Minh Tuấn, các bạn sẽ có những lợi ích sau:

  1. Có đội ngũ chuyên nghiệp tới xử lý, diệt tận gốc tổ mối, có hợp đồng và hóa đơn.
  2. Phun phòng chống mối sau khi diệt, ngăn ngừa mối tái phát
  3. Bảo hành miễn phí dài hạn cho nhà bạn để đảm bảo bạn không phải lo lắng về mối
  4. Bạn không phải mua thuốc, không phải lo nghĩ xem làm thế nào cho đúng cách để diệt được mối
  5. Giá cả cạnh tranh, hợp lý

Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn và thành công!

Trả lời