Tìm kiếm đơn vị diệt mối uy tín tại Hà Nội – chọn Diệt Mối Minh Tuấn

Có quá nhiều công ty dịch vụ diệt mối tại Hà Nội ra đời, khiến khách hàng khó khăn khi lựa chọn đơn vị uy tín cũng như không thể đánh giá đúng về chất lượng. Trong vô số các công ty dịch vụ diệt mối Hà Nội nói chung sẽ có công ty mới mở, công ty đã có kinh nghiệm nên khách hàng cần có sự tìm hiểu và đánh giá kỹ để có thể chọn được đơn vị có chất lượng tốt.

Công ty Diệt Mối MinhTuấn với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực diệt mối công trình, diệt côn trùng gây hại, phun thuốc khử trùng đã nhận được sự tin tưởng và phản hồi tốt từ phía khách hàng. Hiện tại, công ty chúng tôi đang triển khai mảng dịch vụ diệt mối tại khu vực Hà Nội nhằm mang đến cho khách hàng sự an tâm và an toàn khi có nhu cầu diệt mối.

Hà Nội: Mối đe dọa đến đời sống dân sinh và các công trình xây dựng

Hà Nội có khí hậu đặc trưng nhiệt đới ẩm gió mùa, đặc biệt với diễn biến phức tạp của biến đổi khí hậu khiến cho độ ẩm tăng cao tạo điều kiện cho sự sinh sôi và phát triển của loài mối. Điều này đe dọa nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt của người dân cũng như mỹ quan của các công trình xây dựng, nhất là các công trình bằng gỗ hay các hệ thống cột, kèo…

đơn vị diệt mối
Mối là mối đe dọa lớn đối với các công trình bằng gỗ

Từ lâu, người dân đã hiểu rõ về sức phá hoại của loài mối và đã áp dụng nhiều biện pháp dân gian để phòng và diệt mối. Tuy hiệu quả không cao nhưng vấn có tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định.

Các công ty diệt mối Hà Nội chuyên nghiệp ra đời với các biện pháp tiêu diệt triệt để, ngăn ngừa mối quay lại hiệu quả, đảm bảo sự an toàn sức khỏe cũng như bảo vệ công trình.

Không chỉ tại Hà Nội  mà các tỉnh thành trên cả nước đều đang gặp phải vấn đề đau đầu này. Hàng năm có rất nhiều công trình xây dựng, đường xá, cầu cống thủy lợi… bị hư hại chỉ bởi vì loài mối bé nhỏ, sức tàn phá khủng khiếp của nó bắt buộc chúng ta phải đưa ra nhiều biện pháp để tiêu diệt, phòng chống tác hại cho người và của cải. Vậy, đâu mới là phương pháp diệt mối tốt nhất hiện nay?

Diệt mối Hà Nội bằng phương pháp hóa sinh có hiệu quả?

cách diệt mối
Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay
 1. Phương pháp hóa sinh là phương thức diệt mối theo cơ chế lan truyền dựa trên đặc tính sinh học của loài mối. Chỉ cần một con nhiễm độc trở về tổ sẽ diệt gọn cả đàn mối và mối chúa.
 2. Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay
 3. Có rất nhiều khách hàng quan tâm rằng, liệu diệt mối Hà Nội bằng phương pháp sinh hóa có hiệu quả không? Chúng tôi giúp bạn tìm được câu trả lời dưới đây:
 4. Phương pháp hóa sinh được khẳng định hiệu quả nhất, dễ thực hiện với quy trình thực hiện khoa học, hiện đại. Cụ thể:
 5. Khảo sát vị trí tổ mối và con đường di chuyển của mối bằng máy dò mối hiện đại, sau đó tiến hành đặt hộp mồi nhử mối.
 6. Tiến hành phun thuốc diệt mối tận gốc dạng bột để đảm bảo diệt hoàn toàn tổ mối và xịt thuốc ngăn ngừa mối quay lại.
 7. Là phương pháp diệt mối hiệu quả nhất hiện nay, được hầu hết các công ty diệt mối Hà Nội uy tín sử dụng. Đặc biệt diệt mối tận gốc với giá cả rẻ, bảo hành 12 – 24 tháng hiệu quả.

=> Tham khảo thêm: Giá diệt mối tại Hà Nội

Các loại thuốc diệt mối sinh học hóa học đang được phân phối bởi Diệt Mối Minh Tuấn

 1. Để đảm bảo diệt mối hoàn toàn và đảm bảo an toàn thì quý khách cần tìm hiểu kỹ về các loại thuốc được sử dụng để có sự lựa chọn phù hợp nhất.
 2. Tham khảo các loại thuốc diệt mối an toàn sức khỏe con người và thân thiện với môi trường do công ty Diệt mối tại Hà Nội Diệt Mối Minh Tuấn cung cấp:

Thuốc diệt mối Agenda 25 EC

thuốc diệt mối
thuốc diệt mối Agenda 25 ec
 1. Đây là thuốc dạng bột chuyên dụng đặc trị mối công trình, xử lý nền móng cho các công trình giai đoạn chuẩn bị thi công.
 2. Thuốc diệt mối Agenda 25EC loại thuốc hiện đang độc chiếm thị trường các loại thuốc diệt mối, được tin dùng bởi hiệu quả nhanh, không có mùi hôi khó chịu và cam kết an toàn cho sức khỏe người và môi trường.

Thuốc diệt mối Lenfos 50EC

Thuốc diệt mối Lenfos 50EC
Thuốc diệt mối Lenfos 50EC
 1. Thuốc được dùng diệt mối gây hại nhà xưởng, đền chùa, công trình thủy lợi… nhưng nơi mối lâu năm và phát triển số lượng lớn.
 2. Sản phẩm này có chứa chất phụ gia đặc biệt giúp mang đến công dụng nhanh – dễ dàng khiến mối nhiễm độc khi ăn phải, lây lan cho cả đàn.
 3. Ngoài các sản phẩm thuốc diệt mối, quý khách có thể tham khảo và mua tại đây các loại thuốc phòng mối, diệt chuột diệt gián cùng các loại công trùng đáng ghét khác.

Quy trình sử dụng dịch vụ diệt mối khu vực Hà Nội – Công ty Diệt Mối Minh Tuấn

Quý khách có nhu cầu tư vấn dịch vụ hoặc đặt lịch khảo sát vui lòng liên hệ trực tiếp qua, quy trình dịch vụ Diệt Mối – Khu vực Hà Nội như sau:

 • Bước 1: Sau khi nhận được nhu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách, nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận nơi để tiến hành khảo sát, xác định ổ mối (khối lượng cũng như mức độ tàn phá). Tiến hành tư vấn quy trình diệt mối, loại thuốc sử dụng và báo giá chi tiết cho quý khách hàng.
 • Bước 2: Trong ngày sẽ tiến hành ký kết hợp đồng giữa 2 bên và thanh toán trước chi phí 1 phần.
 • Bước 3: Tiến hành triển khai quy trình diệt mối dịch vụ đã thỏa thuận trước đó. (Thời gian thực hiện thường kéo dài từ 12 – 20 ngày).
 • Bước 3: Quý khách nghiệm thu kết quả dịch vụ và thanh toán chi phí còn lại. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách một số biện pháp giúp ngăn ngừa mối quay trở lại hiệu quả.

Sau đó, tiến hành ký kết thời gian bảo hành, thường từ 12 – 24 tháng (tùy vào từng dịch vụ khách hàng sử dụng).

Gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách cần diệt mối tại Hà Nội, diệt các loại côn trùng gây hại cho nhà cửa, công trình hay sinh hoạt gia đình. Đảm bảo phục vụ quý khách 24/24h, kể cả Lễ tết, giá cả thương lượng – không hiệu quả hoàn tiền lại.

hotline dịch vụ diệt mối
diệt mối tận gốc

Trả lời